Kiểm nghiệm sản phẩm (gọi cách khác là xét nghiệm) là công việc rất quan trọng và bắt buộc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhằm đảm bảo tính chất lượng của của sản phẩm

Kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm đông trùng hạ thảo Nhân Tâm

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng. Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định đây là yếu tố tiên quyết để trở lên thành công.

Chính vì vậy sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo chất lượng cao.
Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác.

Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đông trùng hạ thảo -Nhân Tâm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đông trùng hạ thảo – Nhân Tâm

 

 

 

Đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo nhân tâm, Đông trùng hạ thảo là gì, dong trung ha thao la gi,  dong trung ha thao, nấm đông trùng hạ thảo, nam dong trung ha thao, nấm đông trùng hạ thảo việt nam, nam dong trung ha thao viet nam, nấm đông trùng hạ thảo đà lạt, nam dong trung ha thao da lat, , đông trùng hạ thảo đà lạt, đông trùng hạ thảo việt nam, đông trùng hạ thảo hà nội, mua đông trùng hạ thảo ở đâu, mua đông trùng hạ thảo uy tín, mua đông trùng hạ thảo chỗ nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *